HOÀ KHÁNH NAM TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CẦU ÚT TRIÊN (MINH LIÊN 2)

Ngày 13/4/2024, UBND xã Hoà Khánh Nam tổ chức lễ khởi công cầu giao thông nông thôn Út Triên (Minh Liên 2)- ấp Xuân Khánh. Đến dự có mặt đồng chí Hồ Văn Cưng- Nguyên PCT. HCTĐ tỉnh, đồng chí Trần Văn Đạt- Trưởng phòng NNPTNT huyện, đồng chí Lê Văn Nghĩn- CT. Hội NNCD Da Cam, đồng chí Lý Văn Hùng- CT. Hội CTĐ, đồng chí Nguyễn Thu Vân- BT. ĐU xã, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- CT. UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy - PCT. UBND xã, ban ngành đoàn thể xã, quản lý ấp Xuân Khánh và hộ dân cùng tham dự.

Cầu được xây dựng tại bờ đông kênh Út Triên bắt qua Lộ Sa Bà. Cây cầu được xây mới có chiều dài 20m, ngang 3,5m. Tổng kinh phí xây dựng 180 triệu đồng, trong đó 120 triệu đồng do Hội Chữ Thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện làm cầu nối vận động Tịnh xá Ngọc Tâm, phường 3, Thành phố Tân An hỗ trợ, phần còn lại do nhân dân đóng góp.

Được xây dựng cây cầu tại bờ đông kênh Út Triên cũng tạo điều kiện cho các em học sinh đi học dễ dàng và giúp người dân vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Cũng nhằm giúp cho xã Hòa Khánh Nam đạt nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.