ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THI VĂN TÁM, NHIỆM KỲ 2025 -2027

Ngày 11/09/2024, tại HT. Trường Tiểu học Thi Văn Tám. Trường Tiểu học Thi Văn Tám tổ chức Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Thi Văn Tám, nhiệm kỳ 2025-2027. Đây là Đại hội điểm của Đảng uỷ xã Hòa Khánh Nam. Tham dự có Võ Thanh Liêm- UV.BTV- PCT. HĐND huyện, bà Nguyễn Thu Vân- BT. ĐU xã kiêm CT. HĐND xã, ông Lại Minh Đắc- PBT. Đảng uỷ xã, ông Nguyễn Minh Tuấn- CT. UBND xã. Các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng  bộ xã và 21 đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Thi Văn Tám tham dự.

Tại đại hội, bà Lê Thị Hồng Lạc- PHT. Trường Tiểu học Thi Văn Tám thông qua báo cáo chính trị của đại hội chi bộ trường Tiểu học Thi Văn Tám,  nhiệm kỳ 2022 – 2025 như sau: Trình độ chuyên môn nghiệp vụ 36/37 đạt chuẩn, tỉ lệ 97,29%. Tập thể 2 năm liền trong nhiệm kì đều đạt danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc, hiện đang đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh. Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã thực hiện tốt công tác tham mưu phát triển trường lớp để hướng tới trường đạt Chuẩn quốc gia. Hiện tại trường đã được công nhận chuẩn về cơ sở vật chất mức độ 1. Thực hiện tốt công tác xã hội hóa ngoài việc cấp phát quà, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà trường còn được mạnh thường quân tặng 1 thư viện Container và 1 nhà vệ sinh xanh, sạch, thân thiện góp phần nâng cao cơ sở vật chất cho đơn vị. Tổ chức cho CBGV-NV xây dựng vốn xoay vòng tương trợ tạo được sự đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau trong đội ngũ. Công đoàn hàng năm đạt Công đoàn vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, bà Nguyễn Thu Vân- BT. ĐU xã kiêm CT. HĐND xã đã đánh giá cao kết quả đạt được của Trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh một số vấn đề cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới như phấn đấu phát triển Đảng viên, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại hội đã giới thiệu bầu ra 5 đồng chí tham gia Chi uỷ chi bộ khoá VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2027. Đồng chí Nguyễn Trung Quốc bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2025 – 2027 và Lê Thị Hồng Lạc bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2025 – 2027.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2025 – 2027 cùng đảng viên trong Chi bộ Trường Tiểu học Thi Văn Tám sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết./.