UBND XÃ HOÀ KHÁNH NAM TỔ CHỨC TRAO QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 31/8/2024, UBND xã Hoà Khánh Nam tổ chức trao quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thu Vân- BT. Đảng uỷ xã- CT. HĐND xã, đồng chí Lại Minh Đắc- PBT. Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- CT. UBND xã, đồng chí Trần Đắc Thọ- PCT. UBND xã, ngoài ra còn có mặt của 03 Trưởng ấp và 20 trẻ em.

Tại buổi trao quà chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi và chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời trao tặng 20 phần quà, mỗi phần quà gồm lồng đèn, bánh Trung thu và tiền mặt 500.000 đồng. Giá trị mỗi phần quà là 700.000 đồng. Kinh phí trao quà là 14.000.000 đồng do đồng chí Mai Văn Nhiều- PCT. HĐND tỉnh gửi tặng.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương. Việc trao tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt giúp cho các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.