UBND XÃ HOÀ KHÁNH NAM TỔ CHỨC TRUNG THU CHO EM “TẾT TRÒN ĐẦY”

Ngày 12/9/2024, tại Trung tâm Văn hoá học tập cộng đồng liên xã Hoà Khánh Nam- Hoà Khánh Đông. UBND xã Hoà Khánh Nam phối hợp với Câu lạc bộ tuổi trẻ Linh Nguyên tổ chức “Trung thu cho em Tết tròn đầy” cho trẻ em trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Lại Minh Đắc - PBT. TT ĐU xã, ông Trần Đắc Thọ - PCT. UBND xã, ông Nguyễn Thanh Toàn – BT. Đoàn xã, Thiện Phước- Phó Ban Truyền thông Giáo hội Phật giáo huyện Đức Hoà, cùng các trưởng ngành đoàn thể thể xã, cùng các bạn ĐVTN và hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Tại chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem những màn biểu diễn võ ấn tượng. Ngoài ra các em được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng, tham gia trò chơi, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội. Qua đây góp phần tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đồng thời, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ nhằm mang đến cho các em một mùa tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Anh-tin-bai

Đồng thời UBND xã, Câu lạc bộ tuổi trẻ Linh Nguyên cũng đã trao tặng 300 phần quà cho trẻ em trên địa bàn xã. Trong đó, các suất quà gồm (bánh, lồng đèn Trung thu và cặp…) tổng kinh phí 45 triệu đồng do UBND xã vận động mạnh thường quân.

Lê Văn Thiện