LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hoà chung trong không khí tưng bừng náo nức của cả nước, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước, lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Với thầy trò trường Trung học cơ sở (THCS) Thi Văn Tám đây là một dấu ấn quan trọng trong sự trưởng thành và nổ lực vươn lên không ngừng của nhà trường.

Ngày 05/9/2024, Trường THCS Thi Văn Tám tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2024-2025”. Đến dự có ông ông Võ Thanh Liêm- UV. BTV huyện- Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Đặng Văn Hướng- HUV- Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, bà Nguyễn Thu Vân- BT. ĐU xã, ông Nguyễn Minh Tuấn- Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh.

Tại lễ khai giảng năm học mới ông Võ Thanh Liêm- Phó Chủ tịch HĐND huyện đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước gửi thầy giáo , cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2024-2025, thầy Nguyễn Tôn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt thành tích của trường năm học 2023-2024 và nêu những chỉ tiêu phấn đấu của năm học 2024-2025: tổng số cán bộ giáo viên là 50/30 nữ, tổng số học sinh đầu năm 1425/702 nữ, có 33 lớp (trong đó khối 7, 9: 16 lớp học buổi sáng, khối 6, 8: 17 lớp học buổi chiều), tốt nghiệp THCS đạt 100%.

Cuối buổi lễ, thầy Nguyễn Tôn Hoàng đã lên tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường khởi đầu năm học mới 2024-2025. Lễ khai giảng năm học mới được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt.

Dịp này, Ban CHQS xã vận động kinh phí quỹ cùng em đến Trường năm 2024 của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng cho học sinh khó khăn của 02 trường học (THCS Thi Văn Tám và Mẫu giáo Hoà Khánh); mỗi trường 04 xuất, mỗi xuất: 1.500.000 đồng (tổng cộng: 08 xuất với kinh phí: 12.000.000 đồng), đồng thời Trường và tổng phu trách đội trường  cũng tặng quà cho học sinh khó khăn  đầu năm học.